Pamparegla.

Kakagaling ko lang sa pagpapacheck up. Inultrasound ako, wala silang nakitang baby. Nagpt rin ako negative ulit. Mahigit 2 months na kong delay. Wala naman sinabing iba ang ob kundi baka daw hormonal imbalance lang. Niresetahan niya ko ng pamparegla. Okay lang ba na di muna uminom nun? Nadisappoint kasi ako.

1 Reply

Normal po mdisappoint lalo n trying po kau mgconceive.. pro ung ndi po kau ngka2run ng 2months at negative sa pt at wla baby nkita sa ultrasound, mukang hormonal imbalance po tlga yan.. kng gus2 u po mgtry mgconceive uli, just follow ur OB po.. dati rn po ako my hormonal imbalance and hoping to conceive..

5y ago

Sige po salamat.