PROVERA MED (pamparegla)

Hi mga mommies ask ko lang po sino dto nakapag try mag take ng provera? Kse po may kumare ako dto 2mos delay na sya nagpacheck up then wala naman so niresetahan sya ng provera pamparegla. Ask ko lang po delay din ako kse 1 week nag pt ako negative. Pag 2 weeks po mag ppt ako ulit then negative ulit pwede po ba ako mgtake din non? As pamparegla? Di rin kse maganda ngayon yung pangangatawan ko lately laging puyat at stress naden po. Meron po akong 4 years old son at 1 year old daughter both cs. Thanks po sa makakasagot 😘😘😘

1 Reply

Hindi ka po bsta bsta mkkabili ng provera ng walang reseta. Better have a check up po muna with your OB. Baka dahil lang yan sa stress.