Pamparegla

Hi mommies ,can i ask anong pwede inumin na pamparegla ,im 4 months delayed nagpa trans v po ako, may nakitang pcos 😭 wala naman po ninereseta saaken para sa pamparegla ,can i ask anong pwedeng gamot na effective talaga , please mommyyyyyy respect my post po, hindi po talaga ako nireregla 😒 pa advice po sa mommy na naka expirience like me.

6 Replies

hello po nakita ko lang po sa fb, check niyo po yung page ng reglar, tapos mag-chat po kayo eexplain po nila sayo, andon din po mga feedbacks ng customer :)

Balance your hormones thru diet exercise and lifestyle changes. Metformin din usually nireresta ng dr and pills. Try mo din yung myo-inositol

metformin ang neresita sakin ni doc dati...nong my pcos aq din pills,

Try herbal. Damong Maria. Proven and tested.

Pills po . excercise and healthy diet

Lifestyle lang po. Less carbs :)