Five months delay

Hi ask ko lang po kung may same case ng problem ko Jan 20,2020 po kase ako nanganak then march.april dinatnan nako ng regla, after po nun dinako niregla mahigit 5 months nako delay hindi naman po ako buntis kase naka 10x narin ako nag st puro negative sana po may maka sagot please po need ko po ng suggest niyo thankyou po triny ko den po pala uminom nung binebenta sa quiapo na pamparegla daw hindi naman po effective #sharingiscaring

Five months delay
7 Replies

try to consult an OB. mas mabuti kung manggagaling sa doktor ang sagot na hinahanap mo. Most probably irerequest nila na magpa-ultrasound ka to see what's happening inside.

baka may pcos ka or stressed ka lately.

Are you breastfeeding mommy?

4y ago

stop n po

up