UTI?? pa.help mga momsh

kaka.4months lang po kase nag LO ko mga momsh nung April13..kahapun mga 5pm, may sinat sia, 37.4 yung temp nia kaya pina-inum ko ng paracetamol..pinunasan ko rin sia ng bimpo para atleast mawala yung sinat nia..by 10pm, chineck ko ulit temp nia, 36.8 na..nawala yung pagkaworried ko..kaya lang mga momsh, bandang 3am, umiyak sia..binuhat ko sia yun pala iihi lang..peru pag.umiihi naman sia, hindi naman sia umiiyak..nagfoflow lang..kaya nagtaka ako..at yun palang yung time na naka.ihi sia ulit, yung last is bandang 9pm..then umihi sia ulit 5am, 6am, 8am..peru mag11am na, hindi pa sia ulit naka.ihi..anu kaya ang pwede kong gawin mga momsh?? pumunta ako sa clinic ng pedia nia kaya lang sarado..takot naman akong dalhin sia sa ospital dahil nga sa virus..baka kase UTI ito..peru hindi naman sia nilagnat..pahelp naman mga momsh.. ??

1 Reply

Anong milk niya? Kung bm, padede lang ng padede. 37.5 ang temp kapag may sinat. Ano temp niya ngayon?

4y ago

NAN Optipro HW milk nia mamsh..normal naman yung temp nia ngayun..kaya lng dba mamsh pag.UTI usually hapun nilalagnat??