normal lang po sa baby ang hirap matulog turning 1month po siya naung 9

para po siang tulog manok sa umaga po kasi nagigising sia around 7am kapag pinapadede ko nakakatulog po sia pero nagigising din lalo na kapag maingay ang paligid kaya pag 8am or 9am paliliguin ko na sia tapos around 10am nagigising sia ulit chinicheck ko ung pampers nia minsan ihi pa lang pinapalitan ko na tapos kapag pinapadede ko na tatanggalin nia ung dede ko pero ndi pa rin sia nakakatulog umaabot na un minsan ng ala una ng tanghali tapos nakakatulog din sia around 3pm gigising na sia ulit papalitan namin ng pampers na kasi nag pupu tapos kapag padedehin ko ulit kahit antok sia ndi talaga sia nakakatulog minsan 7pm na sia nakakatulog or 9 after isang oras gigising na sia ulit tapos padedehin ko umaabot kami ng 12mn bago sia ulit makatulog tapos gigising na naman ng 3am tapos makakatulog sia 5am na worried lang ako kasi minsan sinusuka nia na gatas ko at puyat na din ako pasok pa ng hubby ko 12mn to 9am

2 Replies

Pa burp nyo siya always mamsh after mag dede para di mag suka. Ganyan talaga mamsh. Nag aadjust pa yung katawan nila sa umaga tska gabi. Sanayin mo mamsh kung Umaga okay lang na maingay tapos dapat maliwanag, laruin mo din siya mamsh ipa tummy time tapos kausapin pag dating ng 5 pm dapat dim lights na kayo sa kwarto tapos dapat tahimik wag mo na sya laruin try mo siya patulugin mamsh gawin mo yung cycle Araw2x para masanay si baby. tsaka malaman na nya pag umaga gising sa gabi tulog. Ganyan ginawa ko sa lo ko after 1 week pag dating 6 pm inaantok na siya tapos 6:30 or 7 tulog na siya hangang 12mn minsan ginigising ko na lng sya every 3hrs para dumede tapos tulog naman siya ulit di na ko napupuyat. 2 mons old na si baby. Ganyan lng gawin mo cycle mamsh

Ganyan talaga sis. Paiba iba yan. Baby ko ganyan din nung 1 month palang sya. Halos sa gabi lang medyo maayos yung tulog pero pagising gising pa din. Mag babago pa yan. Enjoyin mo lang ☺️