Helow mga same momsh

Sino po same sa baby ko jan.. Baby ko po huminang dumede mag 5months na sa may 5..hnd na sia katukad nga dati na daming dinedede sa akin. Ngaun humina na sia.. masigla naman sia.. Parang gusto nia kase naglalaro lang lalo na pagka gising na sia ayaw nia dumede kht aftr 4hrs na.. #pleasehelp #advicepls thank u...

2 Replies

Meron daw kasi ung time na mabilis lumaki si baby kaya lalakas din mgdede tpos babalik din sa normal na pagdede nya after nun or ung paglaki na nya ay sakto lng kaya bumalik na sa dati ung dami ng pagdede nya

Naexperience pla namin yang ganyan pg iba ngaalaga kina baby, pg iiyak kasi dahil gutom eh nilalaro nila kaya konti nadedede