nagbubura ng messsage

Hi. Share lang ako Bilang pakelamera ako, binuksan ko yung cp ng asawa ko. Alam naman nya na alam ko password at nabubuksan ko. Nakita ko na nagreremove sya ng chat sa messenger. Kachat nya yung katrabaho nya, nag uusap sila abt sa inuman. Tapos may groupchat sila, sabi ng asawa ko dun sa katrabaho nya, gumawa na lang ng bagong gc para daw di mabasa at idelete na daw nya yun. ? Pano ko ito idi-deal? Alam ko naman kaya sya nagbubura dahil alam nyang mababasa ko.

1 Reply

Tanungin mo sya sis bakit my ganun convo. Kung my ginagawa ba sya na ikagagalit mo