TAHI CS DELIVERY

OKAY NA PO BA MGA MOMSH BASAIN UNG TAHI KO TUYO NA PO SYA AND MAG 1 MONTH NA SA 27 , THANKS po sana masagot nyo 😊😊 mga same case ko po jan #1stimemom #advicepls

TAHI CS DELIVERY
6 Replies

Ung saken pag naliligo may cover nung nag 3 months na ako dun ko totally binabasa na. Pero you can ask your doctor to be safe po.

1week po sa akin pwede na basahin,un kasi sabi ng ob ko.. malinis na malinis po ung tahi ko parang sintas lng sa tian

monmy ako sakto 1 month ko sya binasa ❀

3y ago

sge po momsh mag 1 month naman na sya sa 27 eh wait ko nalang gusto ko na kasi maligo ng maayos hahaha

pwd n kpg tuyo na po..

up