Asking.

Ilang weeks ponbago pwedeng basain ung tahi? Cs po ako. 2weeks mahigit na po ung tahi ko.

9 Replies

Pwede nanyan mamsh. Kaka 2 weeks lang din ng tahi ko. Tinanggal lang ni ob ung mga buhol ng tahi tapos pwede ko na rw basain. Kahapon nakaligo na rin ako ng maayos. Ang ginawa ko lang para malinisan tahi ko natunaw ako ng sabon sa tubig sabay binuhos ko na sa tahi

Pag sinabi na po ni OB mo sa follow up check up mo kung pwede na basain. Nung sakin po 10days sabi ng OB ko pwede na basain.

After a week binigyan na ako ng go signal ng OB ko na pwede na basain since tuyo naman na ung tahi

Kapag tuyo na yung sugat pwede na basain..

After 1month pinabasa na saken ni ob tahi ko

Ayan kaua mga sis? Pede na? 1month and 2days na yan

4y ago

awtss bat ganyan tahi mo mamsh?

Basta kapag nag go signal na si ob

as long as tuyo na yung tahi sis

Pwede na yan. 😁