Do you still remember...

Kailan mo unang nakitang umiyak ang asawa mo?

Do you still remember...
105 Replies

He pleaded me not to leave the house as yet after a big fight because he did not want his parents to learn we decided to split. He was such a real time Jericho Rosales as he cries.

Nung niregaluhan ko sya ng DIY book gamit ang pizza box nandun lahat nung mga dahilan kung bakit ko sya minahal bakit sya yung pinili ko sa dami ng lalaking nakapila..

Nung kasal namin ❤️ Never ko sya nakita umiyak nung kami palang kahit anong prob namin. Nung kasal namin habang naglalakad ako, first time ko sya makita umiyak ?

haha Acute?, 1stym ko nakita syang umiyak nong pabalik na sya ng manila tas kami naiwan sa probnsya pro ayaw nyang ipakitang naiyak sya pa yuko2 lang?

nung nakikipag hiwalay ako sakanya ? tapos tinatawanan ko siya kasi tawang tawa talaga ako sa mukha niya kaya di na tuloy hiwalayan naminHAHAHAHAHAHA

last month nung humihingi cia ng sorry kc nahuli ko cia na may kaflirt na mga girls sa messenger... Simula nun nawlan na ko ng tiwla sa kanya...

Nung mawala ang baby namin sa sinapupunan ko noong mismong birthday nya. And that was April last year. First baby pa namin kaya sobrang sakit.

Nung umiiyak ako kase akala ko di ako makakagraduate ng college. As in nya alam paano nya ako icocomfort. Buti nalang nakagraduate parin ako.

In 2019. We so fed up and decided to give everything between us up. And then we burst out crying. I never want to see him cry again.

nung nagkita kami pag uwi ko galing ibang bansa. naghiwalay kasi kami nung di pa kami mag asawa. muntik na akong maikasal sa iba.