oatmeal champorado

Kailan kaya pwede na pakainin ng champorado si baby? thank you! May nakita kasi akog recipe gusto ko itry pero 9 months palang kasi siya e. salamat po.

8 Replies

I would wait until 1 year old, when baby is ready for fresh milk, which you use to make the chocolate sauce

4y ago

agree, try to lessen sugar/salt intake till baby reaches a yr old

If it is oatmeal and cocoa powder para maging champorado like pwede nmn basta wag muna sa rice

4y ago

Ok lng po ba tablea sa 8 months old and up?

konti lang at mas maganda sana kung yung tablea talaga yung walang halo

If sa tingin nyo pong kaya na nyang idegest yung food go lang po.

base po sa nabasa ko 11months and above pede napo

1yr old but moderate

😊

1 yr old po carry na