10 months baby pwede na po bang pakainin ng champorado?

4 Replies

if BabyLedWeaning din ang way of eating ng baby mo tulad sa baby ko.. pwede na mag Champorado si baby Pero yung baby friendly recipe lang hindi yung tulad sa atin na Champorado... Tandaan below 1year old: No Salt No Sugar No Honey.. Oats Champorado: Whole Rolled Oats (hindi instant) Unsweetened Cocoa Powder freshFullCreamMilk (Choice: Arla Organic milk) -pwede mag fullcreammilk ang below 1yo basta ihahalo sa pagkain Toppings: Mashed Banana (optional) Cinnamon(optional) lutuin lang ang rolled oats naaayon sa instruction sa package.. sa baby pwede na 2-3tablespoon.. then add unsweetened cocoa powder and FullCream milk simmer for 2mins.. served with mashed banana + cinnamon powder..

Sabi po wag muna papakainin ng anything na sweet kase yung taste buds nila magiging maselan pagdating sa pagkain,kya po madaming bata ang ayaw ng gulay kase tumatatak sa isip nila na ang masarap lang ay mga pagkain na matatamis.

Napanuod ko lang po sa isang Doctor, bawal muna sa mga sweets until 3yrs old. Except mga fruits and veg.

if kaya po idelay better, unless you'll offer unsweetened champorado