Champorado pwede na ba sa 9 months old baby

7 Replies

Personally po mommy, if kayang iwasan, wag po muna kasi matamis pa for baby. Pero by 9months naman po pwede na siya solids. Unti-unti lang po siguro kasi ang champorado malagkit, so may risk of choking po.

Chocolate kasi may caffeine yan momsh wag muna. mas ok pa rolled oats nalang and no Sugar muna below 1year old

kung gawa mo mommy at hindi matamis pwede po basta in moderate. lagyan mo nalang ng gatas nya.

too sweet po sa baby yan. wag muna po sana .

pwede na. basta timplang pang-baby.

salamat po mga momshies

wag po muna mommy.