judgemental

Kahit na maging best mommy and daddy ka sa anak mo, hindi parin yan makikita ng mga taong judgemental. Kahit na maging best mommy and daddy ka sa anak mo, yung nakaraang pagkakamali mo parin ang makikita at makikita ng mga tao. Kahit na maging best mommy and daddy ka sa anak mo, kung yung nakabuntis sayo ay may karelasyon na, yung parin ang makikita nila. Hindi nila makikita na yung pagsisisi mo ay ibinubuhos mo sa pagaalaga sa anak mo para maging BEST MOMMY and DADDY ka, dahil nga mga judgmental sila.

21 Replies

So what kung yun pa din nakikita nila? So what kung di nila nakikita yung efforts mo? So what kung judgmental sila at chismosa? Bakit ka magpapaapekto sa mga tao na wala naman naiiaambag sa pagiging best mommy or daddy mo? Hindi ka naman contestant sa contest para i-mind pa kung ano yung magigng impression nila sa'yo. Kung patuloy kang magpapaapekto sa mga sinasabi ng ibang tao, pano kung may maibebest ka pa di ba? Alam ko nakakapagod pero you don't have yo keep up witj everybody's expectation, ang mahala naaalagaan mo ng maayos mga anak mo and naproprovide mo yung mga needs nila. Give yourself some credit naman. You don't need their approval kasi ang tanging dapat makaaffect lang sayo eh yung judgement ng mga anak mo. How can you give your all sa mga anak mo if at the back of your mind nagseseek ka pala ng approval ng ibang tao di ba. God sees all your efforts and sacrifices, Siya ang mga anak mo lang ang need mo iplease. Pray 🙏😊

Hndi naman basehan sa maayos na pagpapalaki ng mga anak ang judgement ng tao.. you cannot please everyone sabi nga nila.. gumawa ka ng mabuti, may masasabi sila. Gumawa ka ng masama may masasabi sila. Don't live with their judgements and expectations. Kung nagkamali ka noon bumawi ka, itama mo and don't let those mistakes define you for the rest of you life or your motherhood. Hayaan mo lang sila pumutak 😊 hndi mahalaga yang panghuhusga na yan as long as your children are healthy, happy and loved. Wag ka magpaapekto, ipagdasal mo na lang sila.. Godbless

Wag mo silang pansinin. Mas alam mo sa sarili mo kung papano mo ginagampanan magng isang resonsableng magulang. Unang una hnd naman sila yung nagpupuyat, pangalawa, hnd sila yung gunagastos sa diaper at hnd din sila nagpapa dede sa baby nyo. Ganun talaga ang mga tao, kht anong ipakita mong maganda, hahanapan at hahanapan ka ng butas para may mapintas sila sayo. Ipag Dasal mo nalang sila. 🙂

Tama bakit mo kc iisipin ang iisipin ng iba sa daming pede na gwin sa family mo mgfucos nalang sa family wag na kung ano iisipin ng iba my work ka my bahay ka my pagkain kayo na sapat dika nahinge sa knila yun taas noo at maging proud ka nalang sa nagagawa mo hindi yung ikaw nagawa na ikakastress mo

Totoo po yan mas maigi po na huwag niyo na lang po pansinin, hayaan niyo na lng po sila sa mga sinasabi nila basta gawin niyo lang po yung best niyo para mapalaki niyo po ng maayos anak niyo, sooner or later marerealize din nila yung mga maling sinasabi nila. 😊

Unang una, you cannot please everybody. Pangalawa, hindi ka magiging masaya kung lagi mong iisipin ang sinasabi ng iba. Ipagpatuloy mo lang ang pagiging best mommy/daddy mo. Hindi mo need ng validation galing sa ibang tao. Wag mo silang pinag-iintindi.

Kami magasawa wala kaming pakielam sa sasabihin ng iba. Kung ano yung alam namin at tingin namin tama sa anak namin, ayun gagawin/ginagawa namin magasawa. We cant please anyone, anyways. Ikaw pa mastress pag inintindi mo pa sila.

my mga tao po tlga n pnay puna s mga nggawa ng kapwa nila ms pinakkealaman nila ung buhay ng iba kesa s buhay nila.puna ng puna ng konting mali nila pero tigna m buhay nila ms masahol p s itsinitsismis nila.

Agree mommy. Kaya nevwr mind sa mga taong judgemental kasi kahit anong gawin natin may masasabi talaga ang tao. Ang importante inaalagaan natin ang anak natin at mahal natin sila at masaya tayu.

nalabatay kasi sila sa kung ano gusto nla pniwalaan. ala sila pake kng ano ka sa loob ng bahay bilang magulang ang pake nila e kung anu ka sa paningin nila. dont mind them