judgemental

Kahit na maging best mommy and daddy ka sa anak mo, hindi parin yan makikita ng mga taong judgemental. Kahit na maging best mommy and daddy ka sa anak mo, yung nakaraang pagkakamali mo parin ang makikita at makikita ng mga tao. Kahit na maging best mommy and daddy ka sa anak mo, kung yung nakabuntis sayo ay may karelasyon na, yung parin ang makikita nila. Hindi nila makikita na yung pagsisisi mo ay ibinubuhos mo sa pagaalaga sa anak mo para maging BEST MOMMY and DADDY ka, dahil nga mga judgmental sila.

21 Replies

Kami magasawa wala kaming pakielam sa sasabihin ng iba. Kung ano yung alam namin at tingin namin tama sa anak namin, ayun gagawin/ginagawa namin magasawa. We cant please anyone, anyways. Ikaw pa mastress pag inintindi mo pa sila.