Miscarriage

6yirs ka namin hinintay ni daddy kaya lang di kna namin nakasama ng matagal. Pero alam mo unang pintig mo palang sa tyan ko dad and i was very happy wala kaming pagsidlan ng tuwa at pangarap para sayo. Sana anak naramdaman mo din yung pagmamahal namin ni daddy sayo? We love you anak forever i will keep you in heart? 9weeks baby?

2 Replies

stay strong sis. yung mga ganyang pangyayari sobrang sakit. been there. pero sis keep in mind na may reason lahat ng pangyayari. may perfect time ang Ama para sa lahat ng bagay. Keep praying lang sis. palakas ka physically, mentally and emotionally. may ipagkakaloob sa inyo in His perfect time at mas magiging sobrang saya nyo pagdating nun.

5y ago

Thank u for the uplifting words mommy god bless you more😘

😢😢😢

5y ago

Same here mommy lets pray together🙏