judgemental

Kahit na maging best mommy and daddy ka sa anak mo, hindi parin yan makikita ng mga taong judgemental. Kahit na maging best mommy and daddy ka sa anak mo, yung nakaraang pagkakamali mo parin ang makikita at makikita ng mga tao. Kahit na maging best mommy and daddy ka sa anak mo, kung yung nakabuntis sayo ay may karelasyon na, yung parin ang makikita nila. Hindi nila makikita na yung pagsisisi mo ay ibinubuhos mo sa pagaalaga sa anak mo para maging BEST MOMMY and DADDY ka, dahil nga mga judgmental sila.

21 Replies

Tama bakit mo kc iisipin ang iisipin ng iba sa daming pede na gwin sa family mo mgfucos nalang sa family wag na kung ano iisipin ng iba my work ka my bahay ka my pagkain kayo na sapat dika nahinge sa knila yun taas noo at maging proud ka nalang sa nagagawa mo hindi yung ikaw nagawa na ikakastress mo