judgemental

Kahit na maging best mommy and daddy ka sa anak mo, hindi parin yan makikita ng mga taong judgemental. Kahit na maging best mommy and daddy ka sa anak mo, yung nakaraang pagkakamali mo parin ang makikita at makikita ng mga tao. Kahit na maging best mommy and daddy ka sa anak mo, kung yung nakabuntis sayo ay may karelasyon na, yung parin ang makikita nila. Hindi nila makikita na yung pagsisisi mo ay ibinubuhos mo sa pagaalaga sa anak mo para maging BEST MOMMY and DADDY ka, dahil nga mga judgmental sila.

21 Replies

So what kung yun pa din nakikita nila? So what kung di nila nakikita yung efforts mo? So what kung judgmental sila at chismosa? Bakit ka magpapaapekto sa mga tao na wala naman naiiaambag sa pagiging best mommy or daddy mo? Hindi ka naman contestant sa contest para i-mind pa kung ano yung magigng impression nila sa'yo. Kung patuloy kang magpapaapekto sa mga sinasabi ng ibang tao, pano kung may maibebest ka pa di ba? Alam ko nakakapagod pero you don't have yo keep up witj everybody's expectation, ang mahala naaalagaan mo ng maayos mga anak mo and naproprovide mo yung mga needs nila. Give yourself some credit naman. You don't need their approval kasi ang tanging dapat makaaffect lang sayo eh yung judgement ng mga anak mo. How can you give your all sa mga anak mo if at the back of your mind nagseseek ka pala ng approval ng ibang tao di ba. God sees all your efforts and sacrifices, Siya ang mga anak mo lang ang need mo iplease. Pray 🙏😊