daddy's surname

kahit di po ba kasal ang parents ng bata, pwede parin ba gamitin ang surname ng daddy nya? kung gugustuhin? or kaylangan ng kasal talaga?

22 Replies

Pwede kahit di pa kasal kaso illegitimate child tawag sa kanya

4y ago

FYI po pantay na po karapatan ng legitimate sa illegitimate child. pinagkaiba lang nila is if married both parents. Though those are facts, pero kasi ang pangit pdn tignan, mas naiimagine ko yung mararamdaman ng bata