NO TO CS

Hi mga momsh. kahit ba isang bwan kalang mag lakad lakad and exercise yung kabwanan mo na, may chance bang hindi kana na CS o talagang ma ccs ka? Gusto ko lang kasing malaman kung bakit na ccs yung iba and bakit yung iba kinakaya naman ang normal?

24 Replies

Depende sis... Ako ay puro normal delivery! This monday ay Naemergency cs ako.. 9cm na naman nung nakarating kaming hospital.. Ayaw lumabas ni baby! Dahil nga sa quarantine tayo ,di na kame nagmeet ng ob ko! Hindi na nakita na ang isang kamay ni baby ay nakataas pantay sa head nia kaya di xa makalabas.. Need na ics because my history ako ng nagsstop ang heartbeat ng baby! Ayaw daw makipagsugalan ng ob ko kaya ECS ang nangyare..