39weeks and 1day

Nalulungkot nako feeling ko ma ccs ako dahil parang di naman ako nag lalabor halos limang araw nalang duedate ko na lakad naman ako ng lakad tagtag nanga ako ??????

2 Replies

Ako momsh, 39weeks 1day na din ngayon, wala din ako nararamdaman na hilab. Sakit nf balakang at singit lang. Kakavisit ko lang sa ob ko kanina, and 3cm na ko. Bukas induced nya na ko. Pag uwi ko ng bahay, mga 8pm nag water leak na ko,sabi nya observe ko muna. 7am balik ko sa ob ko bukas. Goodluck satin momsh,lalabas din si baby 😊

Pray lang sis. Lalabas naman ang baby pag ready na sya. Ako nga inabot ng 41weeks & 5days. Dapat nga sana Feb. ako manganak , Feb. mga due dates ko, pero inabot na ko ng March 3 ng gabi. Normal del. 😇