Cs or normal

maaamssh yung sakin ba na ramdam ko yung ibang paglikot nya sa pempem breech parin sya e 31w4d posible bang ma kaya ko inormal o ma ccs ako? wala kasi akong idea e Ftm po ayoko po sanang ma cs kung sakali.

1 Reply

Iikot Pa po sya sis.. Ganyan din naramdaman ko wori din.. Pray n pray lang ako then kinakausap ko lagi si baby.. Advice ng mga momshies dito sinusunod ko.. #Mozart music., #Pa blink blink ng cp sa baba ng tummy malapit pempem kapag gising sya. #always pray pinaka DA best.. Kahapon sakto 36weeks naku saka ako nagpa ultrasound uli.. Ok na sya ,naka posisyon na.. So thankful talaga ako ke God.. FtM din ako sis @34yo po😊

4y ago

salamat po medyo nawala yung kaba at takot ko 😊 palagi din naman syang kinakausap ng asawa ko hehe

Related Articles