NO TO CS

Hi mga momsh. kahit ba isang bwan kalang mag lakad lakad and exercise yung kabwanan mo na, may chance bang hindi kana na CS o talagang ma ccs ka? Gusto ko lang kasing malaman kung bakit na ccs yung iba and bakit yung iba kinakaya naman ang normal?

24 Replies

dipende po sa case ng baby nyo po f ok nman po ung pwesto nya nd kya nyo po inormal manonormal nyo po...pero f ayaw na po bumaba ung baby my nd d nka pwesto ung baby ayun po my chance po kau ma cs...sa case ko po kc nung nanganak ako sa 2nd baby ko po muntik na po ako ma cs dhil nsa leeg daw ng baby ko ung cord kht ininduce na daw ako ayaw bumaba ung baby nagawan lang ng ob ko na mainormal ko..dhil sa 1st baby ko normal ako kya d nko pna xray para mkita f normal ako kc sbi ng ob ko f na normal ko 1st baby ko maiinormal ko din daw 2nd baby ko.

4y ago

Noted. Thank you sa info po mommy. Gonna ask about that sa OB ko. 😊 Salamat!!