PLEASE ANSWER ME PO

kagagaling ko lang po sa doctor nag pa test po ako if may UTI ako sabi ng doctor meron po akong UTI ito po yung result ng test ko ang sabi ni doc marami daw nana yung urine ko ito po yung niresita nya CIPROFLOXACIN safe po ba tu inumin kahit buntis ? may nakakaalam ba po ng gamot na to nagtanong naman po ako kay doc if safe lang po ba inumin tu ng buntis sabi nya safe daw po pero gusto ko lang maka siguro kasi hindi kasi ako sa OB nag pa basa ng results I just want to make sure lang po na safe talaga for baby sana po may maka sagot sa tanong ko ? thank you po

PLEASE ANSWER ME PO
36 Replies

Category C po yung ciprofloxacin. If the benefit outweighs the risk then no choice yun pinaprescribe. Pero kung may ibang antibiotics naman. Mas okay. Taas na kasi masyado ng cipro. Pero dami kasi side effects ng cipro 😔

Related Articles