19weeks pregnant

Mga sis safe po ba sa buntis tong gamot na to pang UTI? Sabi naman safe daw po, natatakot kasi ako uminom ng gamot pero kailangan kasi dami ko daw nana sa ihi :( hindi ba aapekto kay baby to?

19weeks pregnant
11 Replies

kung reseta po ng ob nyo, safe po yan. tapusin nyo po ang gamutan, di naman po kayo reresetahan ng antibiotic ng ob na makakasama kay baby. mas makakasama po sa anak nyo pag lumala ang infection nyo. front to back po lagi ang paglinis ng genitals at keep it dry po and use cotton panties.

Nireseta po ba yan sayo ng OB mo? Hindi po pwede basta basta uminom ng antibiotics ng walang prescription at usage instruction. Kung nireseta po sayo yan, sundin mo lang ang advice ng OB mo. Remember kapag antibiotics kailangan sundin ang dosage at oras ng inom para maging effective.

kagagaling ko lang sa center. mataas din uti ko pero wala naman nana.. amoxicillin 500mg ako for 7days.. kailangan daw po agapan pag ganyan.. nag basa basa din po aoo ng article and nood ng YouTube safe naman po bsta reseta ni oB.

anong gamot po yan?.. nagka uti din ako dati amoxicilin yun pinainom sa akin 3 times a day for 7 days

basta po yung galing sa ob nyo or reseta sainyo .. kasi bawal po uminom ng gmot bsta bsta ang buntis

Basta prescribed po ni OB safe naman yan. Mas delikado pag di po nagamot yung infection.

Kung nireseta ni Ob good po yan.. Bsta Yun ang sundin po.

Mas delikado kung aakyat sng infection sa baby mo mamsh..

kung yan po yung nireseta sa inyo ng ob safe po sya

if nireseta sayo yan ng ob mo safe yan