Gamot sa UTI

Safe po ba sa buntis ang cefuroxime? Inireseta po kasi akin kasi may UTI po ako. Safe po ba inumin? My side effects po ba sya? Wala kasi akong ganang kumain. Minsan nanghihina ako at madaling mapagod pero di pa po ako nakainom ask ko lang po kung safe sya sa buntis? Thank you po.

13 Replies

Kakatapos ko lang dyan. 😅 As long as nireseta ng OB, safe sya mi kahit antibiotic. 7 days lang gamutan nian just to make sure na mawala yung UTI tulad ng sabi ng ibang mommies dito, its better to cure it asap kesa lumala dahil pde kumalat sa kidneys at maapektuhan ang bata. Listen to your OB and drink lots of water! Sabayan mo din ng buko juice. 💗

Yes po, cefuroxime din po nireseta sakin ng OB ko nung nagka UTi ako then niresetahan din ako ng 3x a day na pampakapit kasi medyo malakas din yung gamot na yun pero sure na gagaling ang uti mo, kaso lagi ako nag susuka tuwing iinumin ko yung gamot na yun tiis tiis lang para gumaling.

follow mo lang kung ano ang nireseta sau. sinusunod lang din namin ang reseta ng OB. need ma-treat ang uti. kung hindi masusunod ang antibiotic, tataas ang resulta ng urinalysis. kapag tumaas, maaaring lagnatin or maging serious ang infection at may effect sa baby.

Mas ok inumin ang nireseta sa ob. Lahat may side effect pero mas mahirap kung yung baby mo naman ang mahihirapan kung hindi na cure yan. Sabi skin ng ob ko. Uminom din ako nyan nung buntis ako . 8 months n c baby ko ngayun ok naman c baby

Yan din nireseta sakin. Lahat naman ng irereseta ng OB ay safe. Mas mabuti pong magamot ang UTI, mas mahirap kasi pag nailabas ang baby na may UTI pa kayo, possible mainfect. Nakakaawa ang baby, maiiwan pa sa hospital for treatment

.. gnyan po ni reseta skin at isoxilian halos 1weeek po ko ngtake to be safe c baby sa infections uti rin po skin basta c ob ngsbi safe po sya much better po na mcure agad kesa po lumalala ...

Wala po ba kayo tiwala sa OB nyo po? As far as I know po pag reseta ng doctor particularly OB is safe sa inyo. Sundin mo po lahat ng payo nya wag hahayaan na maskip mo ung gamot.

Follow lng po plage ang advise ni ob. Kung niresetahan po kayo ng gnun gamot, itake nyu lang po. Seryoso po ang uti case lalo na pag sa buntis. Pagaling po kayo

Yan din po nireseta saken kasi nagka UTI ako... safe naman po yan... medyo Yung 1st and 2nd day parang nag adjust pa yung katawan ko sa gamot

Kung prescribed ng OB mo safe. Inumin mo lahat yung prescribed meds (antibiotics/bacterial) at wag ihinto2