Gamot sa UTI

Safe po ba sa buntis ang cefuroxime? Inireseta po kasi akin ng municipal health center namin na doctor po kasi nag pa laboratory po ako ang results may UTI po ako. Safe po ba inumin? My side effects po ba sya? Wala kasi akong ganang kumain. Minsan nanghihina ako at madaling mapagod pero di pa po ako nakainom ask ko lang po kung safe sya sa buntis? Thank you po.

2 Replies

Cefuroxime ay safe fpr preggy. yan ang 1st line antibiotic ma common reseta ng OB sa mga buntis na may uti. as long as niresta ng Dr mo. take it. mas masama ang uti na lumala.

Consult with your OB sis. Kapag buntis, hindi basta-basta nagtatake ng gamot.