PLEASE ANSWER ME PO

kagagaling ko lang po sa doctor nag pa test po ako if may UTI ako sabi ng doctor meron po akong UTI ito po yung result ng test ko ang sabi ni doc marami daw nana yung urine ko ito po yung niresita nya CIPROFLOXACIN safe po ba tu inumin kahit buntis ? may nakakaalam ba po ng gamot na to nagtanong naman po ako kay doc if safe lang po ba inumin tu ng buntis sabi nya safe daw po pero gusto ko lang maka siguro kasi hindi kasi ako sa OB nag pa basa ng results I just want to make sure lang po na safe talaga for baby sana po may maka sagot sa tanong ko ? thank you po

PLEASE ANSWER ME PO
36 Replies

pag sinabi ng ob mo trust him or her kase doctor bkit dito ka sa sagot nila magdedepend dinaman doctor mga tao dito kung meron man madalang lang.pagpinagagamot ka inumin mo kase bka lumala mas effected si baby mo ikaw din bahala ka.

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

Safe naman lahat ng irereseta ng doctor. Ako din mataas ung puss cell kaya nagtake ako ng antibiotic. Need kasi magamot yan baka mahawa si baby magka sepsis kawawa naman. More water and less junkfoods and softdrinks ka muna.

pa read ka po sa ob tapos pag may bngay na gamot follow them. may antibiotics na para sa buntis pag hindi kasi naagapan yan pwedeng di ka abutin ng full term which can cause a pre term labor. ganian din sakin , finally now im okay.

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

parehas po tayo ng condition , ganyang gamot nireseta sakin ng ob ko 1 week gamutan twice a day mo iinumin then after nung 1 week papa test ka ulit kung bumaba na. yung akin po bumaba na sya more water na lang po ako

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

dalhin mo sa ob mo yan mommy pra mapanatag ka.. pakita mo sknya ung result & reseta sau.. kung natatakot ka nmn uminon ng mga gamot mommy magcranberry juice ka nlng super effective & more water syempre.

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

Severe uti yan mamsh. Need mo mag take ng antibiotics safe po yang gamot na yan. Then More water at cranberry juice. Iwas muna sa mga bawal. Pwede kasi mahawaan nyan si baby 😔

Pabasa mo sa ob mo sis. Kung sabi ng ob safe trust her. Siya naman makakaalam ng kalagayan mo and baby 😊 take care. And more water. Ganyan din ako before 2 times oa nagkaroon.

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

Ang taas sis. Safe naman po ang mga reseta ni OB. I have UTI before while i'm preggy, and napasa ko sya kay baby nung pinanganak sya. So better treat it while early 😊

Kung alam nman po ng doktor na preggy kau pwedeng safe nmN po. Pero nxtym para hnd po kayo nagddoubt sa ob n po kau dmrecho para d po nsasayang chekup nio...

severe kc uti mo ko momsh...now lng aq nkakita na pus cells is over 100..normal nyan is aabot lng ng 5/hpf....next timw derecho ka na kay OB pra nakacgurado