Labor na ba 2

Kabuanan q ngaung may kahit anung araw pede na labas si baby... may contraction na aq nararamdaman naninigas at kumikirot ung puson q na parang magkakaroon ng regla ganun ang pakiramdam tapos sabayan pa sa may bandang ibaba ng balakang hihinto tapos sasakit ulet... kahapon ie aq sarado pa daw cervix q... tapos natural lang daw na masakit at mabigat bandang ibaba sabi ng ob q... para na aq naglalabor sa sakit... anu kaya 2 gus2 nb lumabas si baby pero sarado pa cervix q..

1 Reply

I think ask mo po ulet si ob or mag squat kapo tapos lakad lakad kapo moms