No Labor Pain (pasensya na po mahaba) sana may magtyagang magbasa at magbigay ng advice😢

Ilang cm po ba bago lumabas ang mucus plug? Pang-6 q na pong pregnancy, ndi q talaga alam kung ano ung labor pain... sa mga past pregnancy q, iba-iba ang sign bago aq manganak... ung 2nd pregnancy q po is follow up check up q po during 38weeks, pagka-ie sakin 8cm na daw po aq, palabasin na pla c baby q na kahit anong sign ng labor wala aq... next pregnancy q naman is panay naninigas lang ng tyan q, nakakairita lang sa feeling nung nararamdaman q, ang sav ng ate q magpadala na daw aq sa ospital kc baka contractions na daw un, and yes contraction na pala un kc 6cm dilated na q.. taz ndi padin aq nakakaramdam ng sakit... ngaung pregnancy q, ndi q malaman kung kailan aq magpadala ng ospital kc nga ala aqng labor pain😢 nag-false labor aq nung july 26 at sav ng doktor is 2cm dilated na q... pinabalik-balik lang aq halos walang progress... sav ng doktor mas mainam na bumalik nalang aq kapag pumutok na panubigan q, e ang problema, sa mga prev pregnancy q, pinuputok lang panubigan q then labas na agad c baby q... natatakot aqng pumunta ng ospital after pumutok ang panubigan q... baka po kc abutin aq sa daan ng panganganak😢😢😢

1 Reply

sana all po walang labor pain... pero nararamdaman nyo pong gumagalaw si baby?