ba't dinudugo pa aq..

Dec 7 last na regla q..tapos jan16 nagPT na aq..Ang reaulta 2guhit kaso ung 1 blurd...d akala q Wala lng un d hnd q pinansin tapos madaling araw ng 17 may dugo na lumabas din parang may buo2..kala q regla lng in tapos pabalik2 na dugo pero hnd nman ung mlakas hanggang mag1 bbwan na.. ngpachek up na aq.sbi ng OB buntis raw aq..10 to 11 we eks na raw..kaso SBI q bat dinudugo aq..tas pinag ultrasound aq.ang result d pa marinig pitik ng pulso nea..KC nga 5weeks pa lng daw..Kya balik aq after 2weeks...Ang problema q ngaun..nag iispoting pa Rin aq hanggang ngaun tas minsan sumasakit pa puson q kaso hnd nman xa ung nasakit na masakit parang mild lng..Kaya kinakabahan aq..ano ba tlaga to

3 Replies

Balik nalang po kayo sa ob nyo. Di po ba kayo niresetahan pampakapit?

4y ago

5 weeks

Bat Kaya ung lumabas na dugo parang durog2...

4y ago

Bat ano raw nangyari...

Hindi ka pa ba nakakapag patrans viganal?

4y ago

Kaya nga eh hinahaplos haplos q nga sinasabi q na kumapit lng xa..