@sm bicutan

#good Eve ,,mga momshie share q Lang Nag punta kmi ng husband q at daughter q sa Sm ,,kc may binili aq ggmitin q sa ,, Panga2nak ,,aun so!.. Sabi q kumain na tayu kc medyo na gugutom na q kc ,,mag 12pm na,,so Aun pumila aq sa mang inasal,,and then!.. Nag order aq ,,nung babayaran Q na ung inorder q,, Biglang sumakit ulo q Tapos parang nag blerd na,, Ung tingin q sa husband q Sabi q Daddy,,na hihilo q then after that,, Happen hnd q na alm ngyari, Pag gising q nlang nasa,, Loob na aq ng obygyne ,,tapos Nakita q doin ung 2 guard, At ung manager ng mang inasal,, At medic mg sm,rather.. So aun chinek no doctora ung baby q Ok nmn daw,,tapos tnnung nya q Kung kumain daw aq mg umaga ,,Sabi q Opo.doc kumain aq,, Tnkyou God, Safe ung baby q?? I would say tnkyou sa #maneger mg mang inasal bicutan branch #at sa 2 guard ng sm na tumulong sa sawa q dalhin aq sa ob,, Tnkyou,,tnkyou,,??

2 Replies

Mababait talaga sila dyan. Ako nun buntis ako ako lang mag isa pumunta kasi may lakad kami bi hubby dyan pa sya nagwowork dati sa sm dahil siguro sa pagod narin nahilo ako buti nalang may baon ako palagi ng biscuit saka tubig. Sabi ko sa guard san ako pwede magpahinga muna medyo nahihilo kasi ako medyo malaki narin tummu ko nun. Yung guard babae saka lalake agad agad sila tumawag ng wheelchair dila nila ko sa clinic nila ayun ok naman daw ako sa sobrang init lang daw kaya nahilo ako. Dun na nila ko pinahiga habang hinihintay ko si hubby

4y ago

Aq,,po KC sakto mag babayad aq mg order nmin nh husband q sa mang inasal,,nag blurd na tingin q as In,,un tapos Wala block out na q,,pag gising q nasa obygyne na q,,

mabuti naman mamsh at walang nangyaring masama kay baby at sayu.. 😊

4y ago

Sobra,,sama sis ung tipong pinipilit Mo imulat mga Mata mo,,pero Wala blurd na tingin q,,q as In,,nwalan tlga q ng malay