Natutulog ba kahit gutom?

hello po, 3 week old na po baby ko. Tanong ko lang po, natutulog ba sila kahit gutom? mix ko kasi sya last week tapos ngayon gusto ko iBreastfeed lang sya. Panay po sya iyak tas namumula pag pina dede ko po sakin parang konte lang nakukuha nya tas matutulog ulit tas iiyak2 nanaman po.

2 Replies

If iyak ng iyak while breastfeeding either di po niya gusto yung pwesto niya, so try mo po sa kabilang boobs or ibang breastfeeding position or hindi po breastfeed yung need niya at the moment. Not necessarily po na kulang po nadedede niya. May fussy moments po talaga babies. Minsan si LO, pinapakalma ko muna then after nun dumedede naman na siya ng maayos.

Hello. Ganyan weeks hindi po sila matutulog kapag gutom. Atsaka baka nagbago na po yung sleeping pattern niya baka ayaw niya pa matulog. Kung magpabreastfeed po unli latch, pero kung ganyan po na kadedede lang gusto ulit dumede, at iyak ng iyak, wag po, baka maoverfeed, baka ayaw lang matulog at nabo-bored siya.