CS

Hello ka-mamsh. Sa mga na cs kagaya ko po, wala ng tahi ang opera ko.. Tuyo n sya. Kaso lang nangingilo p po ako basain every ligo (btw everyday na po ligo ko) 3 weeks n pp since nanganak ako. Okay na po ba basain yung opera saka pwede na din po ba mag tanggal ng paha? Salamt po

1 Reply

Yes mamsh. Nung 3rd day after ko manganak naliligo na ako, at nababasa ung tahi ko. Nilalagyan ko naman ng cover kaso wala e nababasa pa rin. Gauze lang kasi nilagay ng OB ko, samantalang ung iba tegaderm. Sabagay mahal kasi tegaderm e

4y ago

Yung paha po kelan nyo tinanggal?