Cs mom ilang weeks para pwede ng mabasa ang tahi

First time mom here po. Cno po kagaya kong nanganak tru cs po? Ilang weeks po kaya bago makaligo or pwede ng basain yung tahi

2 Replies

ano ang advise ng OB mo? CS ako. as per my OB, pwede nako maligo after ng CS kapag kaya ko na. pagkauwi ng bahay, naligo nako. antiseptic spray ang panlinis ng tahi ko. then cover with gauze. hindi ako nagka-infection.

Pwede ka na maligo pagka-labas ng hospital basta kaya mo tumayo. Kung ayaw mo nman mabasa tahi mo,pabili ka nung waterproof na gauze.