CS

ilang weeks bago niu binasa ung tahi niu ?? pag naliligo b kayo may takip p po b ung tahi niu or wala n ?? kasi sken 1 week lng tinanggal n ung benda then pwede n daw basain .. may same din po b sken ???

2 Replies

ako dn po 1week tinanggal n bandage dn naliligo ako wlang takip tahi ko ok lng nmn sya.after ko maligo pinunasan ko pa alcohol pra malinisan sya tas nka binder pa ako.

Ako po after matangal ung gasa, pero iniiwan ko pa din siyang mababad ng husto.

5y ago

ako kasi ngaalaga kay baby .. sya lng nmn binubuhat ko