Trẻ ra mồ hôi trộm ở đầu có sao k?

K biết sao mà 3 tối liền bé nhà em ngủ k ngon giấc, đầu ra đầy mồ hôi xong cứ giật mình, vặn vẹo liên tục, em phải bế trên tay suốt. Hồi trong tháng thì ngoan lắm, ăn xong là ngủ, mà tự nhiên giờ lại ntn. Trẻ ra m ồ hôi trộm ở đầu có sao k các chị? có cần phải đi khám k? hay tại mấy nay thời tiết thay đổi nên con khó chịu vậy

7 Các câu trả lời

m xem có nóng ko, nếu ko nóng mà đổ mồ hôi, m đi khám xem có thiếu canxi ko rồi hãy bổ xung nha m