Con mình được 3 tháng đổ mồ hôi sau khi bú với ngủ có sao k các mom

Đổ mồ hôi trộm

11 Các câu trả lời

khi bé bú và ngủ m chỉ mặc 1 áo cho bé thôi.nếu lạnh thì đắp thêm chăn cho bé.mặc nhiều áo cộm bé khó chịu.đắp ngực,để lưng thoáng ra.lau mồ hôi đi cho bé.mình thấy vừa thì bé sẽ là nóng.mình thấy mát thì bé mới là vừa.

ks mom ạ ,bé ra mồ hôi trộn ấy ,dể ý lau đi cho bé k ngấm vào lạnh ng là ốm nè

trẻ hay đổ mồ hôi trộn, bạn bổ sung đầy đủ d3k2 là bé ít mồ côi luôn nè.

Bổ sung vitamin D nha. Mà đổ mồ hôi sau bú là bth thôi,

Bé nhà mình cũng v. Trẻ ss hay vậy á mom

ks mom ạ ,bú nó nóng nên v đo

Ko sao đâu mom bé mk cũng vậy

Ko sao Mom. Con mình cũng vậy

V là ko sao hả các mom ,

bé mình cũng z nè m