Trẻ khó ngủ về đêm

Các mom ơi, ai nuôi con có kinh nghiệm cho em ít lời khuyên với ạ. Bé nhà e đc hơn 4 tháng rồi. Ngủ đêm không ngon giấc, hay ra mồ hôi trộm ở đầu lắm, phải lau liên tục ướt hết 1 khăn xô 3 lớp luôn , tay chân thì nóng ran, ngủ hay trằn trọc lắc đầu, đập tay, co chân như cất vó liên tục tầm 1 đến 1.5h/ lần. Ban ngày thì ngoan đêm trằn trọc, e cũng mất ngủ kinh niên theo. Các dấu hiệu trên bị sao vậy các mom. Em bổ sung ViTaMin D hàng ngày đầy đủ ạ. Có người bảo bị sài đúng không ạ

17 Các câu trả lời

Bé nhà mình trc cũng đêm ngủ ko ngon. M đổi gối cao su non cho bé thì thấy ngủ ngon hơn không biết có phải do gối êm ko nữa. Mà m cũng mở đh 26 độ cho phòng mát mẻ. Cho bé ti no nê. Bỉm dùng loại thấm hút tốt để bé ko bị khó chịu. Lúc ngủ thì tắt hết đèn luôn. Nói chung phối hợp đủ cách. Mà m còn đeo cả vòng dâu tằm cho bé nữa. M cứ kiên nhẫn chăm con nhé.

18h mom tắm mát cho con. Cho con bú xong, quấn con lại bằng ủ kén mùa hè, tắt hết đèn điện, đảm bảo phòng mát cho con. Con ngủ rất ngoan (tạo cảm giác như trong bụng mẹ)

Mới m xem có thể mình mặc nhiều quần áo làm bé nóng khó chịu m ạ. Con có uống vtm d3 rồi thì k bị thiếu canci đâu.

Chỉnh thời gian lại cho bé nha mom... Ngày đừq để bé ngủ nhìu quá.. Mom dùng d3 cho bé vào tgian nào z ạ

4y ago

Bé nhà mình ngày ngủ 2 giấc sáng 1 giấc chiều 1 giấc tầm 2h đến 3h/ lần thôi rồi dậy chơi tầm 2.3 tiếng. Không ép bé chơi đc mom ah. Bé bị cáu gắt ngủ khóc lắm. Sáng nào tầm 7h kém bé dậy rồi. Mình cho bé uống vào buổi sáng khi thức dậy mom ạ

Bạn xem bé có nóng quá ko bật quạt cho con bé nóng hơn m ấy và trời lạnh mới lạnh hơn m

https://bit.ly/2UiZpgj Hy vọng giúp được mẹ nè 😘😘😘

https://bit.ly/2J41M05 Mẹ đọc bài này thử chưa? ^^

Mình cũng muốn hỏi bị sài là như thế nào ạ

4y ago

Ở quê mình còn theo truyền thống lắm bạn. Khóc dạ đề, khóc đêm quấy đêm, nhiễm tà khí do đi đám ma, đi qua các khu nghĩa địa... trai tắm 7 loại lá gai

bạn xem nhiệt độ phòng phù hợp chưa?

4y ago

Mình ở quê thì thoáng mát mom ah. Đêm ngủ mình đắp chăn vì thấy lạnh còn bé mình không dám đắp chăn đâu. Không đắp thì sợ bé lạnh ảnh hưởng phổi mom ạ

Bị sài là gì vậy mom