Trẻ ra mồ hôi trộm ở đầu có sao k?

K biết sao mà 3 tối liền bé nhà em ngủ k ngon giấc, đầu ra đầy mồ hôi xong cứ giật mình, vặn vẹo liên tục, em phải bế trên tay suốt. Hồi trong tháng thì ngoan lắm, ăn xong là ngủ, mà tự nhiên giờ lại ntn. Trẻ ra m ồ hôi trộm ở đầu có sao k các chị? có cần phải đi khám k? hay tại mấy nay thời tiết thay đổi nên con khó chịu vậy

7 Các câu trả lời

E có mặc nhiều quần áo cho con hay phòng ốc có nóng bức, bí bách quá k? bé sơ sinh chưa thể tự điều hòa thân nhiệt dc nên nếu bị nóng sẽ bị ra nhiều mồ hôi, nhất là ở đầu. Mà chị thấy con em cũng có 1 vài dấu hiệu thiếu vitamin D nên đêm ngủ k sâu giấc. Nếu đã chỉnh nhiệt độ phòng và mặc ít quần áo mà k đỡ thì nên cho bé đi khám để bsi khám kĩ hơn tìm nguyên nhân nhé

Cũg có thể do mùa này thời tiết quá nóng và do hệ thần kinh của bé chưa phát triển nên sẽ hay bị đổ mồ hôi, lớn xíu nữa bé sẽ tự hết thôi mẹ đừng lo lắng qá! M chú ý nhiệt độ phòng thoải mái, mặc áo mỏng là phù hợp cho bé. Tránh mặc quá nhiều để da bé thoát mồ hôi. Mẹ siêng lau khô cho bé để tránh ẩm ướt dễ gây ra mẩn ngứa cho bé nữa nhé.

Có thể là do bé thiếu canxi vs vitamin D, mom nên ăn các món giàu canxi để bé hấp thu qa sữa, mỗi sáng đưa bé ra ngoài tắm nắng. Cho bé mặc đồ thoáng mát, dễ hút mồ hôi. Ngoài lúc ngủ thì khi làm những hoạt động khác bé có đổ mồ hôi trộm nữa ko mom, nếu có thì có thể năng tim của bé có vấn đề mom nên bé đi khám nha.

Mom mặc đồ thoáng mát cho con, phòng để nhiệt độ khoảng 26-28 độ nhé, mom có bổ sung vitamin d3 cho bé chưa nè, nếu chưa thì cho bé đi khám và bổ aung cho bé nhé

m xem có nóng ko, nếu ko nóng mà đổ mồ hôi, m đi khám xem có thiếu canxi ko rồi hãy bổ xung nha m

mom xem có nóng không nếu không nóng mà Đổ mồ hôi là nen đưa bé i khám nha mom

mom bổ sung D3 cho bé với xem phòng ốc có nóng kg nha