Mồ hôi đầu ở trẻ

Con mình 9m mà từ hồi sinh đến giờ hay đổ mồ hôi đầu lắm các mom ơi, nên làm sao đây 🥺🥺🥺

11 Các câu trả lời

nhà mình có ai bị mồ hôi trộm không ha m ơi hay chỉ bé mới có ha. nếu chỉ bé thì do mình trùm kín bé quá nè. nên cho bé thoáng mát càng tốt ha m. còn nếu nhà mình có người bị thì di truyền rồi m nè

mặc thoáng mát cho bé mom ạ, ko gian bé ở cũng phải cần dọn dẹp, sắp xếp lại cho nó thông thoáng. Đừng chèn gối mền nhiều quá. Bí lắm. Nấu nước trà xanh tắm cho bé để mát mẻ hơn.

m mặc thoáng mát cho bé,bật quạt cho thoáng phòng,gối đầu bằng khăn sữa lớn gấp đôi hoặc m mua gối đầu thông hơi ngănđổ mồ hôi

mặc thoáng mát cho bé, bật quạt nhẹ Ho điều hoà á mom trẻ nhỏ hay đổ mồ hôi lắm

trời nóng lắm k mom.. mặc thoáng mát, nằm điều hoà hoặc quạt cho bé nha..

mom mặc quần áo thấm hút mồ hôi cho con, cho con ngủ chỗ thông thoáng

cho bé nằm gối đinh lăng thử m. để phòng ngủ của con thoáng mát m

mặc mát cho bé ,đêm có mồ hồi thì mom lấy khăn mềm lau cho con

cảm ơn các chỉ dẫn của các mom nha. love all 🥰

mặc đồ thoáng mát nha mom