Trẻ ra nhiều mồ hôi, tay chân nóng ran, ngủ không yên giấc

Các mom ơi, ai nuôi con có kinh nghiệm cho em ít lời khuyên với ạ. Bé nhà e đc hơn 4 tháng rồi. Ngủ đêm không ngon giấc, hay ra mồ hôi trộm ở đầu lắm, phải lau liên tục ướt hết 1 khăn xô 3 lớp luôn , tay chân thì nóng ran, ngủ hay trằn trọc lắc đầu, đập tay, co chân như cất vó liên tục tầm 1 đến 1.5h/ lần. Ban ngày thì ngoan đêm trằn trọc, e cũng mất ngủ kinh niên theo. Các dấu hiệu trên bị sao vậy các mom. Em bổ sung ViTaMin D hàng ngày đầy đủ ạ.

1 Trả lời

giống cu mình nè, mồ hôi ra ướt hết như tắm luôn zậy á ,mình cũng bị thiếu ngủ vì nó cứ trằn trọc suốt đêm mà k bt làm cách gì để khắc phục đây

4y ago

haizzzz....