23 tuổi gái một con

K biết có m nào như e k 😆😆 ở nhà trông con chán quá k biết ăn gì ,lâu lâu ăn sữa con một hai muỗng, chả là các bác các bà về thăm con cho nhiều quà quá mà biết khi nào con mới ăn hết nên ở nhà buồn con mẹ mang ra chén luôn E co đam mê ăn uống nhất là quà vặt

11 Các câu trả lời

Đam mê của mẹ bỉm là ăn, mình cũng thỉnh thoảng nếm sữa của con nè, ngọt hơn khi pha uống. Hồi bầu mình chỉ thích ăn sữa thôi chứ pha uống là ngán thấy bà luôn😂

Ăn nó có đỡ hơn uống k nhỉ. Lúc con mình bú mẹ ht mình phải pha sữa của con uống mà phải ăn bánh ngọt chung chứ uống sữa k thiệt nuốt k trôi 😂

công nhận sinh xong, em cũng ăn nhiều lắm

hihi, ăn vậy nó lạ mà cũng thích thích

thi thoảng nếm thui mom nhỉ😂

niềm đam mê của mẹ bỉm 😂

kkk đam mê ăn uống bất tận

ăn uống là đam mê..🤣🤣

ăn uống là đam mê

😂😂😂