Bầu chán ăn

Có mẹ nào bầu 37w trở lên bị chán ăn ko ạ😭 e toàn 3-4h sáng mới ngủ xong ngủ tới trưa mới dậy, ăn uống chán ngắt chả muốn ăn gì các mom ạ🥲 Các mẹ có cách nào cải thiện k ạ

4 Các câu trả lời

Còn mấy tuần nữa cố lên m, mà m nên đi ngủ sớm nha, trước khi ngủ m ngâm chân nước ấm, bật nhạc giúp ngủ ngon xem nè

6mo ago

E k ngủ đc ý mom ơi, nằm cứ quay ngang quay dọc, rõ là chiều cũng ko ngủ đó

chả bù cho mình đi làm tới ngày sinh luôn chả được ngủ nướng tẹo nào. cố lên còn 3 tuần nữa thôi

Mom cố gắng ăn uống nha! Chứ tình hình là bầu nên không dám kiu mom dung sỉro ăn ngon

Nên đi ngủ sớm mom à