Mẹ bé Chuột

#các_mom_tư_vấn bé nhà e 8 tháng rồi mà chẳng chiệu ăn gì cả cháo ổng ăn có một hai muỗng chỉ thích ăn bánh trái cây sữa chua thui.các M có cách nào tv giúp e cho bé ăn k ạ.chứ vậy e sợ thiếu chất quá..

9 Các câu trả lời

M nên cho bé đói 1 bữa, k cho bé ăn vặt thì bé sẽ tự ăn cháo thôi. M đừng nghĩ cho con nhịn là khổ thân bé, là bé thiếu chất. Nhịn 1 bữa ksao cả thay vào đó các bữa sau bé sẽ thèm ăn hơn. Hơn nữa, cháo m nấu cũng nên thay đổi khẩu vị thường xuyên để bé ăn sẽ cảm thấy ngon miệng

dẹp hết đồ ăn vặt luôn m, chỉ cho ăn bữa chính.. bữa chính k ăn thì dẹp cho đói luôn, thể nào cũng sợ thôi..😆😆

Bé mình cũng vậy, gần tới bữa ăn thì ko cho ăn j mom ak, cỡ 3tieng cho bé đói rồi cho bé ăn nha

m đừng cho bé ăn vặt, cứ cắt hết đồ ăn vặt.. tới bữa đói bé sẽ chịu ăn nè

Nên cho bé ăn đúng h. Tránh các loại ăn vặt trước bữa ăn quá gần

đừng cho bé ăn vặt nữa mom , để bé đói cho bé ăn cháo nè

không cho bé ăn vặt thì bé mới chịu ăn cháo mom nhé

ăn phụ m để cách bữa chính khoảng 2_3 tiếng xem sao

ko cho ăn vặt thì con mới chịu ăn cháo m nhé