Khoe đồ ăn vặt cho bà bầu

Chè thưng này có ai mê k ak? chị gái m nấu gửi cho 2 vk ck ăn mừng bà bầu tiêm xong 2 mũi. nấu đường nhạt thôi cho bầu k bị tđtk. mình bầu còn hay uống sữa gạo, sữa đậu nành tự làm, với chè đậu xanh thì 1 tuần ăn 1 lần, sương sáo nữa. Các mom khoe mấy món ăn vặt cho bà bầu đi xem có ai trùng sở thích với mình k ạ

Khoe đồ ăn vặt cho bà bầu
7 Các câu trả lời

Trùm ăn vặt là m đây, từ thời con gái đi học ăn quà như mỏ khoét đến lúc đi làm vphong trong tủ cũng có đủ các thứ hầm bà lằng đến lúc bầu mồm vẫn ướt nhóp nhép liền tục những cũng bít sợt nọ sợt kia nên hãm bớt k ăn vô tội vạ nữa, chuyển sang ăn vặt healthy :)) mê nhứt là các loại hạt nguyên vị, óc chó, hạt dẻ cười, macca, hạnh nhân, hạt điều rồi snack rong biển loại k muối, ngũ cốc call bee, hoa quả sấy khô mà e nghiện quả mận khô lắm luôn ý, tại nó ngon mà nhuận tràng cực

Bà bầu nên ăn nhiều hoa quả tươi để khỏe mạnh, bổ sung vitamin với đỡ táo bón nè, nếu có đk momn nên ăn nhiều trái cây theo mùa mỗi ngày. đừng mua các loại nhập khẩu vì nó có nhiều chất bảo quản lắm. trái cây VN như chuối, nho, thanh long, đu đủ chín, xoài, bưởi, cam... nè. Với ăn hạt như hạt dẻ, hạt hạnh nhân, bổ sung đạm thực vật tốt lắm mom

em có gì ăn đại cái đó thôi à..😅

Mình thèm món gì là ăn món đó nè

mình thèm gì thì ăn nấy thôi nè

em có cái gì ăn cái Đó thôi

mình thèm gì ăn nấy à