bleeding/ spotting

Ito po result ng ultrasound ko, nagbleeding aq kahapon pgkagising ko taz ngaun my patak2 pa wla nmn pong cnbing negative c doc basta bedrest tax binigyan nya aq ng pampakapit.. Cno po nkaranas nito??

bleeding/ spotting
2 Replies

same tayo Kaso ako 1 week Nako spotting Ewan ko kung spotting Pato baka bleeding na pero Wala Naman Nakita Tinanong lang kung spotting ka

Normal naman ung ultrasound mamsh ah

5y ago

Ano po kya ung bleeding ko normal bng ganon... Nttakot na aq, kc b4 pa nito dalawang beses npo aqng nkunan😭😭😭ng ask aq sa mga ngpapaanak lng sa bahay experience nila meron dw tlgng dinudugong buntis... Tapos non mwawala rin, worried na aq