mommies sino po nakaexperience ng spotting to heavy bleeding ??

Nka Puno din Po ng isang pad nag pt Po aq positive so pumunta Po aq sa Ob nag under go aq ng ultrasound Pero Wala Po makitang fetus binigyan Po aq ng pampakapit after a day nag stop Na Po ung bleeding q nag PT ulit aq still positive possible Po ba mga mommies Na kumapit c baby??

mommies sino po nakaexperience ng spotting to heavy bleeding ??
2 Replies

yun pregnancy test kit po kc mg dedepende sa hcg level ng katawan mo so kahit my baby o wla pg mataas pa level ng hcg mo ma detect sya as positive sa pt. wait nyo po next ultrasound nyo pra makita if ok si baby. in the meantime just try to avoid stress, rest well and pray. hope this helps po.

3y ago

panu PU ba tumataas Ang hcg levels

sis, nag spotting din ako sa 2nd baby ko kaya pina inom ako ng pampakapit. after 2weeks ok naman si baby ko. balik ka na lang sa ob mo baka kasi nung time na ultrasound ka masyado pang maaga kaya di agad nakita si baby.

2w ago

same case tayo mami