Breastfeeding

Itanong Ko Lang Po Sana, Kung Ano Pwede Gawin Para Lumabas Agad Ung Gatas Ko Pagka Panganak Ko. Ung Sa Panganay Ko Kasi Ung Unang Dede Nia, Wala Man Xa Na Dede Sa Akin, Kahit Kain Naman Aq NG Kain NG Pampa gatas Nung Buntis Ako Sakanya. Nagka gatas ako 3days after. Pero 1month ko lang xa Napa dede sa akin kasi nagka sakit ako. Nagkasipon binat etc. Sabi nila wag daw ako magpa dede pag ganun baka kasi ma dede ng baby ung mga nararamdaman ko, kaya aun hangang sa nawala nalang ung gatas ko ?Gusto Ko Sana Sa Pangalawa Ko Baby Sana Magka Gatas Ako Agad Sa Unang Dede Nia ?.

17 Replies

unli latch lang po kay baby at magtake kayo ng malunggay capsules at mga masasabaw na may malunggay leaves very effective din po maghot compress sa bandang dede niyo po